Bảo mật thông tin

Để duy trì quá trình kinh doanh lâu dài, khách hàng là nhân tố quan trọng hàng đầu với chúng tôi. Bảo mật thông tin cá nhân của bạn rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi đưa ra các Quy định về chính sách bảo mật thông tin khách hàng như sau:

  1. Thu thập thông tin cá nhân của khách hàng

Khi bạn biết đến Công ty chúng tôi thông qua người thân, bạn bè, hoặc trên các phương tiện thông tin đại chúng và khi bạn có nhu cầu muốn mua sản phẩm của chúng tôi, Công ty chúng tôi tiến hành thu thập thông tin cá nhân của bạn để tiến hành làm hợp đồng mua bán và lập hóa đơn thanh toán. Các thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập để giúp nhận dạng chính xác ra bạn là ai bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, tuổi tác, giới tính và tình trạng hôn nhân gia đình, v.v…. Chúng tôi bảo đảm với các bạn rằng chúng tôi sẽ không chủ ý thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn khi bạn tham gia trên website của chúng tôi chỉ trừ khi bạn tự nguyện thực hiện cung cấp thông tin.

Sau khi đã thu thập những thông tin trên của khách hàng chúng tôi lưu trữ lại trên hệ thống và để sử dụng với những mục đích sau:

– Liên lạc với khách hàng và cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm cùng với báo giá chi tiết

– Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của Quý khách

– Tiến hành làm hợp đồng và hóa đơn thanh toán cho khách hàng

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh và bộ phận giao hàng để có thể giao hàng cho quý khách tận nơi

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Công ty Fasian chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp với chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập quản lý thông tin cá nhân

Văn phòng giao dịch của Công ty tại địa chỉ: Tầng 5, số 110, đường Lạc Long Quân, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội

  1. Cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng

Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của Quý khách khi Quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà Quý khách cũng cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Chúng tôi luôn muốn Quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua hàng của chúng tôi với sự tin tưởng hoàn toàn.

Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với Quý khách hàng. Qua chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi

Chúng tôi mong rằng công ty chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của quý khách và chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách những quyền lợi và ưu đãi tốt nhất khi mua hàng tại Công ty

  1. Các địa chỉ liên hệ

Nếu bạn có ý muốn đưa ra những ý kiến có liên quan đến tính bảo mật dữ liệu, hoặc thảo luận hình thức thực hiện liên quan đến quyền lợi hợp pháp của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

– Email: info@fasian.vn.

– Hotline: 0904.249.907.

– Điện thoại: +844 37535.666

– Website: http://fasian.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *